Cớ Sao Mãi Yêu Em--Tâm Văn| Tiểu thuyết Tình Yêu

5/5 (1) Bình chọn

Thứ tư, 10/08/2016 03:08

Cớ Sao Mãi Yêu Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:    Tâm Văn

Thể Loại:   Tiểu Thuyết Tình Yêu

Số Chương: 54

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Cớ Sao Mãi Yêu Em

 

Truyện Cớ Sao Mãi Yêu Em của tác giả Tâm Văn, truyện thuộc thể loại ngôn tình, tiểu thuyết tình yêu, đan xen những tình tiết hài hước bất ngờ, những chi tiêt buồn, những kỉ niệm nhớ nhung đem đến vô vàn cảm xúc cho độc giả khi đọc truyện. Truyện tạo nên sức hấp dẫn thu hút bạn đọc

 

Truyện Cớ Sao Anh Mãi Yêu Em, lúc nhỏ cứ ngỡ là mình đã yêu nhưng thật sự không phải là yêu chỉ là thích thôi. Lớn lên đã biết tình yêu là gì nhưng vẫn không thể yêu được.

 

Ngôn tình sắc còn nói thanh xuân không vì thế mà dừng lại chờ đợi ta để biết được tình yêu là như thế nào mãi được. Mối tình của tôi với anh ấy bắt đầu từ một mái trường xưa, hai người học chung rồi sau này yêu nhau. Hiện tại chúng tôi đã yêu nhau sậu đậm nhưng chẳng qua là chưa biết yêu như thế nào là đúng.

 

Nhưng đột nhiên cớ sao anh lại ra đi, nhưng tôi vẫn luôn nhớ hình bóng của anh, nhớ kỷ niệm về tuổi học trò vui tươi, hạnh phúc với nhau. Đó là những ký ức đẹp không thể nào quên. 

 

Những kỷ niệm, những kí ức đẹp tạo nên những khoảng lặng tâm hồn đẹp...Bạn đọc theo dõi truyện trên trang truyenngontinh18 nhé...Nhiều tiểu thuyết hoàn cùng chuyên mục đáng để bạn đón đọc: Yêu Người Ở Bên Ta, Cô Gái Trong Trang Sách, Ốc Sên Chạy,...

 

 ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục