Chờ Một Ngày Nắng | Tiểu Thuyết Tình Yêu

1/5 (1) Bình chọn

Thứ Ba, 12/04/2016 08:04

Truyện: Chờ Một Ngày Nắng

 

 

Giới thiệu truyện:

Tác Giả:       Diệp Chi Linh

Thể Loại:     Ngôn Tình

Số Chương:  56

Tình Trạng:  Full

 

Nội Dung Truyện: Chờ Một Ngày Nắng

Truyện Chờ Một Ngày Nắng - Diệp Chi Linh kể về cuộc hôn nhân giữa Tiêu Tinh - tiểu thư con nhà giàu, nhưng cũng không hẳn là như vậy; hôn phu của cô là Thẩm Quân Tắc - một kẻ lạnh lùng kiêu ngạo, không biết dịu dàng với phụ nữ là gì. Liệu cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài trong bao lâu đây???

Mặc dù sinh ra trong 1 gia đình giàu có nhưng Tiêu Tinh không hề giống 1 cô con gái nhà giàu, cô không thích trang điểm ăn mặc cầu kì, không thích những bữa tiệc sang trọng, chỉ thích ăn mặc giản dị, đi hát karaoke, ăn lẩu bình dân. Trong mắt bố mẹ và những người cùng giới, có lẽ, Tiêu Tinh là sinh vật lạ thuộc 1 thế giới khác. Mặc dù vậy cô vẫn không thoát khỏi số phận chung của nhiều thiên kim tiểu thư khác: kết hôn vì gia đình. 

 Hôn phu của cô - Thẩm Quân Tắc lại là kẻ đáng ghét đã dám lừa đảo khi cô mới chân ướt chân ráo đến Mỹ, kẻ cao ngạo lạnh lùng không biết dịu dàng với phụ nữ là gì. Hôn nhân là 1 nấm mồ, cô còn trẻ như vậy, sao lại phải chui vào nấm mồ sớm chứ? Nhưng làm thế nào đây khi phụ huynh 2 gia đình và cả tên hôn phu đáng ghét đều đã đồng ý? Không trốn được thì đành phải cưới chứ sao! Nhưng cưới về sống thế nào đó là quyền của cô!

Truyện Chờ một ngày nắng là sự kết hợp giữa tiểu thuyết tình yêu và truyện ngôn tình, liệu hạnh phúc có mỉm cười với Tiêu Tinh và Thẩm Quân Tắc không, các bạn theo dõi cùng truyenngontinh18 để biết thêm nhiều điều thú vị hơn nữa nhé

  

ĐỌC TRUYỆN

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục