Ai Hiểu Được Lòng Em| Truyện Tiểu Thuyết Ngôn Tình

5/5 (1) Bình chọn

Thứ sáu, 24/06/2016 09:06

Ai Hiểu Được Lòng Em

 

 

Giới Thiệu Truyện:

 

Tác Giả:     Lục Xu

Thể Loại:    Tiểu thuyết, Ngôn Tình

Số Chương: 86

Tình Trạng: Full

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Nội Dung Truyện: Ai Hiểu Được Lòng Em

 

Truyện Ai Hiểu Được Lòng Em, truyện kết hợp giữa thể loại truyện ngôn tình, đan xen những yếu tố tiểu thuyết tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng đem đến sự riêng biệt hấp dẫn bạn đọc của riêng tác giả Lục Xu

 

Truyện Ai Hiểu Được Lòng Em, kể về:

Khi còn nhỏ, cô có tình cảm với anh, thế nhưng lúc ấy anh còn đang cùng với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô trình diễn tiết mục thanh mai trúc mã. Cô chứng kiến bọn họ cùng nhau ngắm sao, cùng nhau học bài, cùng nhau lái ô tô đi hóng gió. Cô biết, giữa bọn họ có một bí mật giấu cô.

 

Cuối cùng, đến lúc cô không để ý đến anh nữa, trao trái tim cho một người đàn ông khác, thì anh lại trở về, hơn nữa còn dùng tốc độ khiến cô trở tay không kịp mà tiến hành đám hỏi giữa hai nhà.

 

Cô thất tình, cho nên chấp nhận cuộc hôn nhân. Anh thất tâm, cho nên cũng chấp nhận cuộc hôn nhân.

 

Anh không yêu cô, cô cho tới bây giờ đều rõ. Bởi vậy cô cố gắng tự mình sống thật tốt, cố gắng không cho mình quá để tâm, cố gắng khích lệ bản thân thỏa hiệp.

 

Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, anh nếu như thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô.

 

Liệu đó sẽ là trò đùa mãi mãi, hay theo thời gian, họ cởi mở tấm lòng thật dành cho nhau đây, các bạn hãy cũng theo dõi trên trang truyenngontinh18 nhé... Ngoài ra, truyện Sẽ Có Thiên Thần Thay Anh Yêu Em, Em Là Định Mệnh Đời Anh, Nếu Thời Gian Có Tên sẽ mang đến những khoảng lặng trong tâm hôn bạn....Các bạn cùng đọc và cùng cảm nhận từng bộ tiểu thuyết hoàn bạn  nhé....

 

ĐỌC TRUYỆN

 

Chủ đề HOT

Mới đọc gần nhất

Truyện Full

Truyện đọc nhiều nhất

Gợi ý bạn đọc

Chuyên Mục